Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, Phường 17, HCM

Xử lý nước thải là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Tại quận Phú Nhuận với mức độ dân cư đông và thường xuyên xảy ra tình trạng ngập lụt. Để khắc phục hiện trạng này thì dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, Phường 17, HCM xuất hiện và cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến việc nghẹt cống.

Lý do bạn cần thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, Phường 17, HCM

Theo tư vấn của dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, Phường 17, HCM thì có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng cống nghẹt khá phổ biến hiện nay như:

Đổ chất thải trực tiếp xuống cống

Với các hộ gia đình thì việc sinh hoạt hằng ngày như: rửa chén, tắm giặt, vệ sinh nhà cửa thì các chất thải theo đó đổ xuống đường thoát nước. Các chất thải như: tóc, nước rửa chén, dầu mỡ, rác kèm theo vào đường ống thoát  nước lâu ngày sẽ dẫn đến việc tắt nghẽn. Đối với các hộ kinh doanh ăn uống thì thường xuyên đổ nước thải kèm theo rác vào cống, ngăn dòng nước chảy dẫn đến tình trạng ứ đọng rác làm tắc cống.

Do các tác động của thiên nhiên

Mỗi khi trời mưa to hoặc các cơn bão lớn thường cuốn theo rác, lá cây, đất cát xuống cống. Làm cho các miệng cống bị tắc nghẽn không thoát nước được và dẫn đến tình trạng ngập úng. Hiện trạng này tại Thành phố Hồ Chí Minh đang là vấn đề nóng mỗi khi vào mùa mưa. Với tình trạng ứ đọng, ngập lụt ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cũng như thiệt hại với người dân.

Đường thoát nước bị hỏng

Đã có rất nhiều trường hợp mà dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, Phường 17, HCM khi đến khảo sát là đường ống thoát bị hỏng. Đường ống thoát nước bị hỏng thì nước thải sẽ không chảy được, dẫn đến tình trạng sụp đường ống. Nguyên nhân có thể do bộ phận thi công hoặc các tác động từ việc đào đường dẫn đến tình trạng hỏng đường ống.

Thi công – lắp đặt không đúng kỹ thuật

Việc thi công, lắp đặt đường ống thoát nước là vô cùng quan trọng. Nếu không đúng kỹ thuật hoặc người thi công không đủ chuyên môn, lâu ngày sẽ làm cho nước không thoát được và gây ra hiện trạng tắc nghẽn cống. Chính vì vậy khi lắp đặt hệ thống thoát nước cần chú ý kỹ và chọn lựa những nhà thầu có chuyên môn kỹ thuật cao.

Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, Phường 17, HCM - uy tín hàng đầu

Đến với dịch vụ thông nghẹt cống quận Phú Nhuận – Phường 17,HCM là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, giá thành hợp lý, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp thông nghẹt cống một cách nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ thông nghẹt cống quận Phú Nhuận sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Khi cần thông nghẹt cống tại quận Phú Nhuận quý khách hàng hãy liên hệ:

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ :

Công ty môi trường xanh Đô An.

Hotline : 0984.640.343.

Địa chỉ : Số 74/13 đường Phan Đăng Lưu – phường 11 – quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh