thông cống nghẹt quận 8

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 hiện đang là “hot key” được nhiều người tìm kiếm. Khu vực này đông dân cư, tình trạng tắc nghẽn cống thoát do lượng xả thải lớn là rất thường xuyên. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn cùng Đô An tham khảo bài viết sau.

thông cống nghẹt quận 8, dịch vụ thông cống nghẹt quận 8

Thông cống nghẹt quận 8 là nhu cầu cấp thiết

Quận 8 hiện nay là một trong những khu vực đông dân cư và có tốc độ phát triển mạnh nhất tại TpHCM. Nơi này có lưu lượng xả thải hàng ngày rất lớn, vấn đề tắc nghẽn cống thoát thường xuyên xảy ra, gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Có thể kể đến những nguyên nhân làm cống thoát tắc nghẽn như sau:

  • Cống thoát sử dụng lâu ngày mà không được nạo vét, thông hút, đổ thuốc vi sinh.
  • Tình trạng sử dụng thiếu ý thức, đổ rác thải, cặn bã khó tiêu trực tiếp xuống cống thoát.
  • Vật rắn vô tình rơi xuống làm nghẽn cống thoát chung, tình trạng này hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra.

Mỗi khi cống thoát tắc nghẽn gây nên những hậu quả khủng khiếp:

  • Chất thải, nước thải hôi hám dềnh lên ở khắp mọi nơi, từ miệng hố ga, cho đến bồn cầu,...
  • Không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt, nó còn gây mất vệ sinh chung, gây hoang mang, lo lắng trong tâm lý của tất cả mọi người.

Đặc biệt, nếu không kịp thời xử lý, tình trạng này sẽ lan rộng, ảnh hưởng lớn đến vấn đề vệ sinh môi trường toàn khu dân cư. Bởi vậy, dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 uy tín, chuyên nghiệp trở thành nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của công ty môi trường xanh Đô An?

Ở quận 8 hiện nay, có nhiều cơ sở nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt, tuy nhiên, công ty môi trường xanh Đô An mới là đơn vị uy tín nhất. Lý do bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh môi trường của Đô An như sau:

thông cống nghẹt quận 8, dịch vụ thông cống nghẹt quận 8

Được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng:

Công ty môi trường xanh Đô An là đơn vị đã được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động từ nhiều năm nay trên khu vực quận 8. Chúng tôi đã tiến hành thông cống nghẹt cho hàng ngàn hộ gia đình và nhận được phản hồi tốt đẹp từ mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, trang bị phương tiện làm việc hiện đại

Thông cống nghẹt là một công việc khá vất vả, lại đặc thù phải tiếp xúc với chất thải bẩn thỉu, bởi vậy không phải ai cũng có thể làm được. Đội ngũ nhân viên của công ty Đô An là những người giàu kinh nghiệm, lại không ngại khó, ngại khổ, nhiệt tình trong công việc. Đặc biệt, lại được trang bị phương tiện làm việc hiện đại, có thể giúp các hộ gia đình giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

Quy trình làm việc nhanh chóng

Chỉ chậm nhất sau 30 phút nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng. Nhân viên của công ty Đô An sẽ có mặt kịp thời để khảo sát miễn phí, tư vấn việc cần làm, báo giá công khai và lập tức bắt tay vào công việc. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí: nhanh gọn - triệt để - tiết kiệm nhất.

Phí dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của công ty Đô An rẻ nhất hiện nay

Khác với những cơ sở vệ sinh kém uy tín, luôn làm việc chụp giật, đội giá “chặt chém” tiền của khách hàng. Công ty Đô An có mức phí dịch vụ vệ sinh môi trường rẻ nhất hiện nay, tiết kiệm rất nhiều cho các hộ gia đình. Đặc biệt luôn có phiếu bảo hành dài hạn cho mỗi công trình.

Liên hệ Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của công ty Đô An theo địa chỉ: Số 23/564 đường huỳnh thị phụng – phường 4 – quận 8 tphcm. SĐT: 0984 64 03 43 - Hotline: 0985 201 411, website: https://thongcongnghetdoan.com.