thông cống nghẹt quận 6

Đường cống thoát chất thải là rất quan trọng trong hệ thống mỗi ngôi nhà. Nó giúp cho việc xử lý chất thải vệ sinh được sạch sẽ và an toàn. Tuy nhiên mỗi khi bị tắc nghẽn, hậu quả của vấn đề này thực sự nghiêm trọng. Đặc biệt với các khu vực đông dân cư như tại TpHCM, dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 trở thành nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người.

Quận 6 - điểm nóng của tình trạng tắc nghẽn cống thoát

thông cống nghẹt quận 6, dịch vụ thông cống nghẹt quận 6

Trong những năm gần đây, khu vực quận 6 là một trong những điểm nóng trên địa bàn TpHCM về tình trạng tắc nghẽn cống thoát. Nguyên nhân chủ yếu do nơi này đang có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, dân cư tập trung đô, kinh doanh buôn bán phát triển, lượng xả thải hàng ngày lớn, trong khi đó cống thoát lại không thể đáp ứng.

Có nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn tới cống thoát bị nghẹt, như sử dụng lâu ngày không nạo vét, thói quen xấu vứt xuống các chất thải khó tiêu,... Nhưng với bất cứ nguyên nhân nào, việc tắc nghẽn cống mang tới hậu quả nghiêm trọng.

  • Chất thải, nước thải hôi hám dềnh lên ở các lỗ thoát nước, miệng hố ga.
  • Bồn cầu, nhà vệ sinh, chỗ rửa bát,... xả nước không trôi.

Những điều này không chỉ gây nên nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt, mà còn làm ảnh hưởng đến tâm lý hoang mang, lo lắng của người dân. Đặc biệt ở khu vực quận 6, khi các kiến trúc nhà ở san sát, hệ thống cống thoát chung nhau. Một nhà bị tắc cống có thể ảnh hưởng đến cả khu dân cư, gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Bởi vậy, cần một dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 sớm xử lý vấn đề này.

Công ty môi trường xanh Đô An - Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 chuyên nghiệp nhất hiện nay

Để có thể giải quyết vấn đề thông tắc cống là không hề đơn giản. Đây là một công việc khó khăn, vất vả, đòi hỏi có sự yêu nghề và một trình độ chuyên môn cao. Đã có rất nhiều khách hàng phải “khóc dở, mếu dở” khi gặp phải những đơn vị vệ sinh môi trường kém uy tín, làm ăn chụp giật. Tình trạng tắc nghẽn cống thoát chẳng khá hơn, thậm chí còn ngày một trầm trọng. Chưa kể việc đội giá, “chặt chém” tiền khách hàng, gây mất niềm tin nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cả những công ty làm ăn uy tín.

thông cống nghẹt quận 6, dịch vụ thông cống nghẹt quận 6

Bởi vậy, để lựa chọn một dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 uy tín, chất lượng cao, bạn hãy tìm hiểu kỹ:

  • Đơn vị đó phải có địa chỉ rõ ràng tại quận 6
  • Có trang bị hiện đại và đội ngũ công nhân đông đảo
  • Có website lớn nhiều thông tin
  • Được sự phản hồi, đánh giá tốt từ khách hàng đi trước.

Giới thiệu với các bạn công ty vệ sinh môi trường xanh Đô An

Nếu bạn chưa biết về một đơn vị làm dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín thì phải liên hệ ngay với công ty Đô An.

  • Chúng tôi là công ty có trụ sở tại quận 6 với địa chỉ: Số 242/1a, đường bà hom – phường 13 – quận 6 tphcm, đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.
  • Đô An đã tiến hành thông cống nghẹt cho hàng ngàn hộ dân tại quận 6 và luôn nhận được những phản hồi tốt đẹp.
  • Công ty có đội ngũ công nhân đông đảo, trình độ cao, lại được trang bị nhiều phương tiện làm việc hiện đại, có thể giải quyết mọi vấn đề khó khăn cho khách hàng liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 của công ty Đô An luôn có mặt ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết về mức giá ưu đãi và thời gian bảo hành công trình dài hạn.