Thông cống nghẹt quận 5 phường 14 HCM Giá rẻ

Bạn không muốn chờ đợi cả nửa ngày; thậm chí sang ngày hôm sau mới được thông cống nghẹt quận 5 phường 14 HCM? Gọi ngay đến Môi trường xanh Đô An nhé, kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Chi nhánh của Môi trường xanh Đô An tại quận 5 có kỹ thuật viên phụ trách trực tiếp. Bạn liên hệ vào thời điểm nào cũng được cung cấp dịch vụ ngay và luôn.

>>> Xem và tham khảo ngay Thông cống nghẹt quận 5 phường 15 HCM

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 HCM có gì?

Môi trường xanh Đô An có mọi dịch vụ về đường cống xả thải; hầm xử lý nước thải trong các công trình. Chi tiết dịch vụ của Môi trường xanh Đô An tại quận 5 TP Hồ Chí Minh gồm có:

  • - Thông cống nghẹt quận 5 phường 14 HCM; thông cống nghẹt quận 5 các phường từ phường 1 đến phường 13, phường 15 cho mọi công trình.
  • - Hạng mục thông cống nghẹt có thông cầu nghẹt, thông cống thoát sàn, thông cống chậu rửa; thông cống bể phốt, thông cống hố ga.
  • - Hạng mục hầm xử lý nước thải có rút bể phốt, rút hầm tự hoại, rút hố ga; nạo vét nước thải theo yêu cầu, nạo vét cống rãnh.
  • - Sau rút hầm cầu là vận chuyển chất thải hầm cầu; có dịch vụ riêng cho vận chuyển bùn vi sinh các loại.
  • - Chuyên làm sạch đường cống, sửa chữa hoặc khử mùi đường cống; khử mùi vệ sinh, chống thấm sàn phòng tắm, chống thấm hầm cầu, chống thấm hố ga.

Thông cống nghẹt quận 5 phường 14 HCM uy tín số 1

+ Máy thông cống nghẹt nhập khẩu chuẩn chất lượng:

Môi trường xanh Đô An nói KHÔNG với những dụng cụ thô sơ; những giải pháp lạc hậu trong thông cống nghẹt. Các đường cống bị tắc nghẹt đều được ứng dụng thiết bị và dụng cụ tốt nhất; hiện đại nhất để thông thoát nhanh và sạch nhất. Hệ thống máy móc trang bị đủ về số lượng, đạt chuẩn về chất lượng; nhập khẩu từ những nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore...

+ Kỹ thuật viên thông cống nghẹt có trình độ và tay nghề:

Trình độ chuyên môn thông cống nghẹt của kỹ thuật viên được đào tạo bài bản trong trường lớp. Tay nghề của kỹ thuật viên được đào tạo qua những lớp tập huấn hằng năm; qua kinh nghiệm thực tế thông cống nghẹt quận 5 phường 14 HCM. Đội ngũ thợ thông cống của Môi trường xanh Đô An có năng lực; có tâm huyết và có sự chuyên nghiệp để thông cống nghẹt tốt nhất.

+ Chính sách dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

Công ty Môi trường xanh Đô An cam kết đạt hiệu quả thông thoát 100% cho đường cống. Đường cống được bảo hành tận nơi, chính sách bảo hành thật chứ không chỉ là cam kết suông. Khách hàng được hoàn lại tiền nếu đường cống tái diễn tắc nghẹt sau thông tắc.

Bạn hãy gọi đến Môi trường xanh Đô An thông cống nghẹt quận 5 phường 14 HCM; kỹ thuật viên đến nơi sau 15 phút và thông cống thoát nhanh gọn nhất.