thông cống nghẹt quận 2 phường An Khánh HCM

Thông cống nghẹt quận 2 phường An Khánh HCM; kỹ thuật viên của Môi trường xanh Đô An không bỏ sót bất cứ vấn đề tắc nghẹt nào. Đã thông cống là thoát đến tận gốc mọi loại rác thải, dị vật, chất thải trong đường cống. Thời gian thông thoát cống cực nhanh, thi công cực gọn nhẹ và sạch sẽ với báo giá siêu rẻ.

>>> Xem thêm ngay thống cống nghẹt quận 2 phường An Lợi Đông HCM

Các loại thông cống nghẹt quận 2 phường An Khánh HCM

Tắc nghẹt bất cứ loại cống xả thải nào; bạn đều có thể liên hệ tới Môi trường xanh Đô An để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất. Chi nhánh của công ty đặt tại quận 2 nên luôn có mặt kịp thời khi bạn yêu cầu; nhanh nhất chỉ 10-15 phút sau là có mặt tận chân công trình cống nghẹt. Công ty thông tắc các loại cống nghẹt, các loại tình trạng tắc nghẹt cống.

  • Lắp đặt đường cống mới, làm sạch đường cống đang sử dụng; bảo trì và sửa chữa đường cống bị hư hỏng.
  • Thông cống nghẹt quận 2 phường An Khánh HCM cho cống thoát sàn phòng tắm, thoát sàn WC; thoát sàn sân vườn và sàn rửa ráy.
  • Kiểm tra, xử lý tắc nghẹt bồn tự hoại các loại, tắc nghẹt chậu rửa; tắc nghẹt hố ga hoặc bể chứa nước thải.
  • Rút hầm tự hoại, rút bể phốt, nạo vét chất thải theo yêu cầu; bảo đảm thông thoáng cho đường cống thoát nước tốt nhất.
  • Vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển nước thải, bùn thải, chất thải.

Thi công thông tắc cống chuyên nghiệp, thông là thoát

Đội ngũ kỹ thuật viên của Môi trường xanh Đô An chưa từng “bó tay” trước bất cứ trường hợp cống nghẹt nào. Ngay cả những loại cống nghẹt nan giải nhất; bị đơn vị khác từ chối thì Môi trường xanh Đô An cũng xử lý thành công nhanh gọn nhất. Công ty thông cống nghẹt quận 2 tại phường An Khánh HCM “trăm trận trăm thắng”; và đã thắng là thông thoát 100%, thoát không bỏ sót vật tắc nghẹt nào.

Đường cống bị bịt kín vì chất thải hoặc mỡ bám đông đặc sẽ được đánh tan toàn hoàn; rác thải cũng được xử lý triệt để cho cuốn trôi theo dòng nước. Đồ vật mắc kẹt, tóc rụng mắc kẹt cũng được lấy ra cho bằng hết sạch-sành-sanh. Đường cống đã được thông thoát là không lo tái diễn; giúp cho việc xả thải nhanh gọn như mới ban đầu. Môi trường xanh Đô An có chính sách bảo hành dài hạn hẳn hoi; công trình cống nghẹt được kỹ thuật viên đến bảo hành tận nơi.

Bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi thông cống nghẹt quận 2 phường An Khánh HCM. Sau thông cống nghẹt mà đường cống vẫn thoát nước chậm; vẫn còn mắc kẹt vật cản thì công ty sẽ xử lý miễn phí và sẵn sàng hoàn tiền 100%. Bạn không muốn đường cống tái diễn tắc nghẹt vì xử lý thiếu triệt để? Hãy gọi đến Môi trường xanh Đô An để được thông cống nghẹt thoát 100% nhé!