thông cống nghẹt quận 12

Ngày nay, thiết kế một ngôi nhà hiện đại phải có bồn cầu, bể phốt và cống thoát tự hoại. Nó mang lại nhiều lợi ích trong việc xử lý chất thải nhanh gọn, hợp vệ sinh. Tuy nhiên, nếu một ngày gia đình bạn bất ngờ bị tắc nghẽn đường xả thải thì sao? Dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 sẽ là nơi mà bạn cần gọi tới.

thông cống nghẹt quận 12, dịch vụ thông cống nghẹt quận 12

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 12

Nền kinh tế ở quận 12, TpHCM đang có những bước phát triển chóng mặt. Trong những năm gần đây, dân cư tập trung ngày một đông, kinh doanh, buôn bán cũng ngày càng sầm uất. Tuy nhiên, kéo theo đó, vấn đề vệ sinh môi trường cũng rất đáng lưu ý. Tình trạng tắc nghẽn cống thoát xảy ra ở khắp mọi nơi. Đặc biệt trong những xóm ngõ, con hẻm nhỏ, tình trạng người dân sử dụng thiếu ý thức, cống thoát tắc nghẽn gây nên nhiều vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến vệ sinh môi trường.

Các dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại quận 12

  • Các dịch vụ hút hố ga, hút bể mỡ, hút hầm cầu, rút hầm cầu,..
  • Các dịch vụ thông tắc cống, thông cống nghẹt,....
  • Các dịch vụ nạo vét đường ống, nạo vét hố ga, nạo vét bùn thải,...
  • Các dịch vụ thông tắc chậu rửa, thông bồn rửa, thông bể phốt,....

Thông cống nghẹt tại quận 12 uy tín nhất hiện nay?

Mỗi khi tình trạng tắc nghẽn cống thoát xảy ra, nó gây nên rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng. Điển hình như: người dân không thể sử dụng nhà vệ sinh, gây bất tiện rất lớn trong sinh hoạt. Chất thải, nước thải hôi thối dềnh lên ở khắp các nắp hố ga, cống thoát, bồn cầu,... gây ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh trong gia đình. Nghiêm trọng hơn, nếu không kịp thời xử lý, nó có thể gây tắc nghẽn cống thoát tổng, làm ảnh hưởng đến cả khu dân cư. Tuy nhiên, công việc này đặc thù khó khăn, vất vả, bạn cần gọi ngay một Dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 thực sự uy tín.

Nếu bạn chưa biết một nơi như vậy, phải liên hệ với công ty môi trường xanh Đô An. Chúng tôi là đơn vị làm dịch vụ vệ sinh môi trường được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động đã nhiều năm, thực hiện thông cống nghẹt cho toàn bộ khu dân cư ở quận 12 và các địa bàn lân cận.

Công ty Đô An có đội ngũ xe hút lớn, đội ngũ công nhân đông đảo, tâm huyết với nghề, không ngại khó, ngại khổ. Đặc biệt lại được trang bị các phương tiện làm việc hiện đại, có thể giải quyết mọi công việc khó khăn.

Địa chỉ công ty tại quận 12: Số 38 DD2 phường tân hưng thuận – quận 12 tphcm, nên chúng tôi luôn có mặt rất nhanh chóng sau khi nhận được cuộc gọi. Đô An chính là dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 uy tín nhất mà bạn có thể gọi khi cần.

thông cống nghẹt quận 12, dịch vụ thông cống nghẹt quận 12

Công ty Đô An - Dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 với quy trình làm việc hoàn hảo

Sau khi nhận được cuộc gọi hay tin nhắn từ khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt, hoặc các vấn đề về vệ sinh khác, nhân viên của công ty Đô An sẽ ngay lập tức có mặt tại hiện trường, chỉ sau 15 phút.

Tiến hành khảo sát hiện trường hoàn toàn miễn phí. Tư vấn các công việc cần làm cho khách hàng, báo giá công khai. Khách đồng ý sẽ ngay lập tức bắt đầu công việc.

Sau khi hoàn thành xong, chủ nhà có thể kiểm tra, nghiệm thu công trình. Biên lai thu tiền sẽ được viết ngay tại nhà, kèm theo giấy bảo hành công trình dài hạn.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt quận 12, công ty Đô An còn nhận thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu, bô vệ sinh, nạo vét cống rãnh,... cùng nhiều loại hình vệ sinh môi trường khác mà khách hàng yêu cầu. Mọi chi tiết có thể xem thêm tại website: https://thongcongnghetdoan.com hay liên lạc đến số điện thoại: 0984 64 03 43 - Hotline: 0985 201 411.