Thông cống nghẹt quận 1 phường Tân Định HCM

Công ty Môi trường xanh Đô An thông cống nghẹt quận 1 phường Tân Định HCM cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn; thi công trên mọi địa bàn phường Tân Định từ đường phố lớn vào ngõ phố nhỏ hẹp. Quý vị yêu cầu thông cống nghẹt vào bất cứ thời điểm nào; ngày nào đều có kỹ thuật viên của công ty đến xử lý nhanh gọn nhất.

>>> Tham khảo ngay rút hầm cầu quận 1 phường Bến Nghé HCM

Thông cống nghẹt quận 1 phường Tân Định trọn gói A-Z

Dịch vụ thông cống nghẹt của Môi trường xanh Đô An vừa có bề dày kinh nghiệm; vừa có quy trình chuyên nghiệp. Công ty cung cấp dịch vụ thi công thông cống nghẹt trọn gói; bao gồm khảo sát và tư vấn miễn phí, thông thoát các loại cống nghẹt, bảo hành dài hạn. Ngoài địa bàn phường Tân Định, công ty cung cấp dịch vụ trên tất cả các phường thuộc quận 1; và tất cả các quận huyện thuộc TP Hồ Chí Minh.

Môi trường xanh Đô An không chỉ có duy nhất chi nhánh thông cống nghẹt quận 1 ở phường Tân Định HCM; các chi nhánh phân bổ ở nhiều quận để đáp ứng cung cấp dịch vụ nhanh nhất. Công ty còn triển khai các dịch vụ trọn gói:

 • Thông tắc thoát sàn
 • Thông tắc chậu rửa bát
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông tắc bể xử lý nước thải
 • Hút bể chứa nước thải
 • Nạo vét bể chứa nước thải
 • Vận chuyển bùn thải, bùn vi sinh
 • Khử mùi nhà vệ sinh
 • Sửa chữa đường ống dẫn nước thải bị hư hỏng.

Cam kết thông thoát 100% mọi trường hợp cống nghẹt

 • Thứ nhất, Môi trường xanh Đô An thông tắc cống bằng thiết bị hiện đại bậc nhất. Công nghệ thông cống nghẹt quận 1 phường Tân Định HCM ứng dụng từ các nước phát triển; trong đó có thể kể đến máy thông tắc công nghệ chân không. Thiết bị này có thể hút chất thải ứ đọng trong đường cống với lực hút siêu mạnh mẽ; hoặc có thể khuấy tan mọi loại chất thải đông đặc. Trường hợp đường cống mắc dị vật; các kỹ thuật viên có dụng cụ thông minh để lấy được chúng ra khỏi đường cống.
 • Thứ hai, kỹ thuật viên của Môi trường xanh Đô An đã được đào tạo; nâng cao tay nghề bằng kinh nghiệm thâm niên làm việc. Từ việc xác định nguyên nhân tắc nghẹt đến lựa chọn phương án thông tắc đều chính xác. Vì vậy mà các kỹ thuật viên có thể xử lý gọn gàng; thành công mọi trường hợp cống nghẹt trong thời gian nhanh nhất. Thay vì phải loay hoay như những thợ thông cống mới vào nghề; kỹ thuật viên của Môi trường xanh Đô An với kinh nghiệm sẵn có có thể giúp bạn thông cống nghẹt thoát ngay trong lần đầu tiên.

Công ty Môi trường xanh Đô An bảo hành thông cống nghẹt đến nơi đến chốn; cam kết hoàn tiền nếu sau thông mà vẫn tắc do tàn dư tắc nghẹt chưa xử lý triệt để. Cam kết này là chính sách giúp bạn yên tâm hơn vào hiệu quả thi công của Môi trường xanh Đô An; bởi thực tế 100% công trình thông cống nghẹt quận 1 phường Tân Định HCM đều thông thoát triệt để.