Thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, xã Tân Xuân, HCM

Cống là một bộ phận nằm trong hệ thống thoát nước không thể thiếu được trang bị trong mỗi gia đình. Việc thông ống cống là một điều mà bạn nên làm định kỳ để tránh những cảm giác khó chịu và phiền phức mà cống bị tắc gây ra. Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, xã Tân Xuân, HCM sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn gặp phải về hệ thống cống

>>> Xem tham khảo ngay thêm thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, xã Thới Tam Thôn, HCM

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, xã Tân Xuân, HCM 

Rác thải từ thức ăn thừa: đây là lí do xảy ra rất thường xuyên gây nên tình trạng tắc bồn rửa bát. Trong khi rửa chén, bạn đã không để ý mà để những thức ăn thừa trôi xuống cống. Có rất nhiều người cho rằng vài hại cơm hay vài sợi mì không thể nào làm nghẹt cống được nhưng sự thật lại ngược lại. 

Những mảnh vụn từ vỏ trứng: vỏ trứng là lí do phổ biến thứ hai gây cho ống cống bị tắc. Sau khi lấy phần lòng trứng bên trong, rất nhiều người đã bỏ vỏ trứng vào bồn rửa bát mà nghĩ rằng những mảnh vụn trứng nhỏ sẽ có thể đi qua đường ống nước. Thật chất vỏ trứng rất chắc, sẽ rất khó để phân hủy hay mềm trong nước. Chính vì thế, vỏ trứng rất khó để dễ dàng đi qua đường ống nước, từ đó gây nên tình trạng tắc nghẽn ống nước.

Dầu mỡ dùng để chiên thức ăn: chắc sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên khi dầu mỡ cũng là nguyên nhân gây ống cống bị tắc vì nó tồn tại ở thể lỏng, nên không thể làm tắc nghẽn cống được. Thực ra dầu mỡ có kết cấu khá đặc biệt, khó phân hủy và hòa tan trong nước. Vì thế, nó sẽ bị lưu lại trong đường ống thoát nước bằng cách bám dính lên thành ống dẫn. Theo thời gian dầu mỡ sẽ tích tụ thành khối lượng lớn khiến ống cống bị tắc nghẽn. Nếu muốn chính xác nguyên nhân thì hãy gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, xã Tân Xuân, HCM để được tư vấn. 

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, xã Tân Xuân, HCM 

Hiện nay trên thị trường, thật không khó để tìm thấy một đơn vị chuyên thông ống cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và làm ăn chất lượng. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, xã Tân Xuân, HCM.

Được đầu tư những loại máy móc công nghệ chuyên dụng mới nhất cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, quý khách hàng sẽ có được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất đến từ công ty chúng tôi. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ. Quý khách hãy nhanh tay liên lạc với đơn vị chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ :

Công ty môi trường xanh Đô An.

Hotline : 0965.402.999.

Địa chỉ : Số 74 Bà Triệu, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM.