Thông cống nghẹt huyện Củ Chi, xã Tân An Hội, HCM

Cống nghẹt là vấn đề khiến nhiều gia đình bất tiện trong sinh hoạt. Vậy phải làm thế nào khi bạn không thể tự mình giải quyết trường hợp cống nghẹt bất ngờ xảy ra. Đừng lo lắng, hãy liên lạc với đội thông cống nghẹt huyện Củ Chi, xã Tân An Hội, HCM, chúng tôi sẽ giúp bạn.

>>> Xem tham khảo ngay thêm thông cống nghẹt huyện Củ Chi, xã Tân Phú Trung, HCM

Nguyên nhân khiến cống nghẹt

Cống nghẹt có nhiều nguyên nhân, có thể do cống bị tắc, đầy từ lâu, cũng có thể do phát sinh sự cố. Dưới đây là một số nguyên nhân mà đội thông cống nghẹt huyện Củ Chi, xã Tân An Hội, HCM thường thấy nhất trong quá trình giúp khách hàng của mình thông cống nghẹt.

  • - Cống nghẹt do khi vệ sinh thả giấy xuống hầm cầu, gây nhanh đầy và nghẹt cống. Đây là là điều mà nhiều hộ dân cư, chung cư thường thấy nhất.
  • - Cống nghẹt do lâu chưa rút hầm cầu, hầm đầy khiến cho chất thải không xuống được và khiến bị nghẹt. Bể phốt đầy cũng chính là nguyên nhân thường thấy gây cống nghẹt
  • - Cống nghẹt do đại tiện quá mức
  • - Cống nghẹt do vật dụng rơi vào hầm cầu, bị kẹt và không thể lấy ra được.

Cách giải quyết cống nghẹt

Đối với những trường hợp cống nghẹt đơn giản bạn có thể lên mạng tìm hiểu cách tự thông cống tại nhà. Nhưng nếu bất lực thì đừng có quá sức làm gì, bởi nếu bạn càng cố gắng tự thông cống mà không có sự hỗ trợ của máy móc và các thiết bị có thể khiến tình hình trở nên tệ hơn. Hãy để yên hiện trường và lấy điện thoại gọi ngay cho chúng tôi – đội thông cống nghẹt huyện Củ Chi, xã Tân An Hội, HCM để có biện pháp xử lý nhanh nhất.

Đội thông cống nghẹt của chúng tôi có:

  • - Kinh nghiệm thông cống lâu năm sẽ có thể nhận biết nguyên nhân từ đâu và có biện pháp xử lý kịp thời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  • - Máy móc thiết bị hiện đại để có thể giúp bạn lấy những vật dụng kẹt dưới cống mà không cần đục phá bồn cầu nhà bạn. Trả lại mọi thứ như ban đầu trong tích tắc.
  • - Đến ngay khi bạn gọi để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề cống nghẹt nhanh nhất. Không để bạn phải chờ đợi trong mệt mỏi.
  • - Chất lượng làm việc của đội ngũ thông cống cao. Sau khi xử lý thì mọi thứ như chưa từng xảy ra.
  • - Nếu bạn có nhu cầu rút hầm cầu do bể phốt đầy, hãy yên tâm, chúng tôi cũng có thể cung cấp luôn dịch vụ này cho bạn.

Đừng lo lắng khi bồn cầu nhà bạn vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên tắc nghẽn bởi bên bạn luôn có chúng tôi – đội thông cống nghẹt huyện Củ Chi, xã Tân An Hội, HCM.

Mọi thông tin liên hệ : 

Công ty môi trường xanh Đô An.

Hotline : 0984.640.343.

Địa chỉ : Số 1734, đường Nguyễn Thị Rành, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, HCM