Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM

Rất nhiều gia đình đều gặp phải tình huống nghẹt cống gây mùi khó chịu và cản trở sinh hoạt ngày thường. Vậy làm cách nào để giải quyết việc này một cách đơn giản nhất? Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM xin giới thiệu cho các bạn một số cách giảm tình trạng nghẽn tắc.

>>> Xem tham khảo ngay thêm : Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Quy Đức, HCM

Cam kết thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM

Dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM là một đơn vị chuyên tiến hành giải quyết nỗi lo tắc nghẽn đường ống cho các hộ gia đình và các tổ chức. Dịch vụ của chúng tôi mang tới cam kết:

- Thời gian xử lý để mau chóng trả lại hiện trạng và sinh hoạt hàng ngày của gia đình và khu dân cư.

- Hiệu quả xử lý cao đảm bảo cống được thông nước, loại trừ tắc nghẹt nhờ vào đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại.

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mức chi tiêu của dân cư và cộng đồng.

Hạn chế nghẽn tắc với lời khuyên từ Công ty Đô An.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM còn có một số lời khuyên để giảm bớt tình trạng tắc nghẽn tương đối bằng các cách như:

Dùng nước sôi để thông cống 

Tất cả những gì bạn cần là giội từ từ một ấm nước sôi vào đường cống và bồn cầu. Nước sôi sẽ thay bạn xử lý và hòa tan các vết bám cứng đầu. Tuy nhiên, Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM lưu ý là bạn không nên dùng cách này nếu chất liệu đường ống đã lâu và không còn tốt nhé. 

Dùng cá lóc hoặc lươn 

Sử dụng một con cá lóc hoặc lươn và cho nó vào cống hoặc bồn cầu theo hướng đưa đầu vào trước. trong lúc bơi, cá sẽ tiện đường dọn luôn những chất gây tắc nghẽn khỏi đường cống nhà bạn 

Dùng bột nở và giấm 

Trộn 1/3 cốc bột nở với 1/3 cốc giấm. Khi hỗn hợp này sủi bọt, hãy đổ vào ống cống, chờ khoảng 1 tiếng hay qua đêm rồi hãy giội lại bằng nước sôi, Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM tin chắc bạn sẽ rất bất ngờ với hiệu quả mà phương pháp tưởng chừng rất đơn giản này mang lại. 

Dùng nước rửa bát

Hoàn toàn tiện lợi và miễn phí, bạn hãy sử dụng ¼ cốc nước rửa chén với một bát nước sôi và đổ vào nơi bị nghẹt. Đổ nước rửa chén xuống trước nhằm bôi trơn rồi sau đó đổ nước sôi để dọn dẹp phần còn lại. 

Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh chuyên nghiệp - Triệt để 100%.

Khi đã thử hết các cách trên mà không đạt được hiệu quả mong muốn hoặc bạn cần một đơn vị hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM tại địa chỉ Huyện Bình Chánh: Số 2 Đường số 8, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM. Công ty chúng tôi chuyên đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ chúng tôi cùng cấp bao gồm: 

  • - Thông cống nghẹt, thông bồn cầu, nhà vệ sinh, đường ống nước 
  • - Hút hầm cầu 
  • - Đào hầm, nạo vét hố ga 
  • - Đào đặt đường ống nước thải 
  • - Xả tạo hầm cũ và xây dựng hầm mới...

Hãy liên hệ với Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh, xã Phong Phú, HCM tại địa chỉ Huyện Bình Chánh ngay bên dưới đây. Để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty môi trường xanh Đô An.

Hotline : 0984.640.343.

Địa chỉ : Số 2 Đường số 8, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM.