Rút hầm cầu quận Gò Vấp, Phường 17, HCM

Trong xã hội phát triển ngày nay, vấn đề bồn cầu bị ách tắt diễn ra vô cùng thường xuyên đặc biệt là khu vực đông dân cư như quận Gò Vấp. Những dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp, Phường 17, HCM ra đời nhằm đáp ứng kịp thời sinh hoạt của người dân và giúp cho mỗi trường không bị ô nhiễm. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề gây nghẹt bồn cầu và hướng giải quyết.

>>> Xem tham khảo ngay thêm : Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh, Phường 1, HCM

Những dấu hiệu nhận biết bồn cầu nhà bạn bị đầy

- Bồn cầu không thoát nước.

- Bồn cầu xả nước không đi, ứ đọng và đầy bồn cầu.

- Có mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu và nước rút chậm.

Những tác nhân bồn cầu bị đầy

Hầm cầu tại hộ gia đình sử dụng trong thời gian dài xảy ra muôn vàn phát sinh, đặc biệt nếu bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh và cho vào bồn cầu sẽ dẫn đến ách tắc bồn cầu, giấy vệ sinh ứ đọng dưới bồn cầu khó phân hủy hết. Thêm vào đó, đôi khi một số vật sẽ rớt vào bồn cầu như bàn chải, nắp chai, xà bông… những vật này khó phân hủy và càng để lâu ngày sẽ dẫn đến tắt nghẽn bồn cầu. 

Tại sao phải rút hầm cầu định kỳ

Hầu hết tất cả các chất thải được thải qua hầm cầu. Trong quá trình sử dụng, có những loại chất thải dễ dàng phân hủy tuy nhiên lại có những loại rất khó phân hủy, lâu dần tích tụ lại trở nên ứ đọng và làm cho hầm cầu bị đầy. Hầm cầu đầy gây ra mùi hôi thối khó chịu và dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu. Chính vì lẽ đó, việc rút hầm cầu là việc làm cần thiết mà hộ gia đình nên thực hiện định kỳ nhằm hút hết những chất thải khó phân hủy tránh tình trạng ách tắc bồn cầu. 

Dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp, Phường 17, HCM

Dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp, Phường 17, HCM  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình tại địa bàn. Việc xử lý rút hầm cầu phải được giải quyết nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo đời sống sinh hoạt của hộ gia đình. Ngoài ra, việc rút hầm cầu còn giúp đảo bảo vệ sinh hộ gia đình và khu ở, tránh gây ô nhiễm môi trường và các bệnh truyền nhiễm.

Dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp đem đến cho khách hàng những ưu điểm sau:

- Phục vụ  nhanh chóng và tiện lợi

- Xử lý chuyên nghiệp

- Giá thành dịch vụ rẻ

Dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp, Phường 17, HCM sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hiệu quả và uy tín nhất. Khi có nhu cầu rút hầm cầu quận Gò Vấp quý khách hàng hãy liên hệ:

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty môi trường xanh Đô An.

Hotline : 0984.640.343.

Địa chỉ : Số 268 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP HCM.