Rút hầm cầu quận Bình Thạnh, Phường 1, HCM

Quận Bình Thạnh là nơi tập trung dân cư đông đúc. Nhiều trường học, bệnh viện, công ty hoạt động ở đây cho nên tình trạng rác thải đổ ra môi trường tương đối lớn. Do đó, hiện tượng nghẹt hầm cầu là điều thường xuyên diễn ra tại nơi đây. Nghẹt hầm cầu làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân vì thế hãy cùng dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh, Phường 1, HCM cần tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp khắc phục để góp phần bảo vệ môi trường. 

>>> Xem thêm ngay rút hầm cầu quận Bình Thạnh, Phường 3, HCM

Nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt hầm cầu.

Nghẹt hầm cầu là hiện trạng diễn ra rất thường xuyên trong hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp… Sau đây là những tác nhân chính gây ra quá trình tắc nghẽn hầm cầu:

- Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu.

- Làm rớt một số vật khó phân hủy vào bồn cầu như: nắp chai, kẹp tóc, lược, bàn chải, nhíp, đồ ăn…

- Do thời gian sử dụng lâu năm nên hầm cầu bị đầy.

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh, Phường 1, HCM - Chuyên nghiệp

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh, Phường 1, HCM ra đời là giải pháp tối ưu giúp cho các hộ gia đình, công ty, bệnh viện, trường học… giải quyết được tình trạng tắc nghẽn hầm cầu và bảo vệ môi trường. 

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh, Phường 1, HCM đem đến cho khách hàng những ưu điểm sau:

  • Dịch vụ nhanh lẹ và tiện lợi
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
  • Giá thành hợp lý 

Lời khuyên để tránh tình trạng nghẹt hầm.

Hiện tượng hầm cầu bị nghẹt gây ra mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường và phát sinh nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Nếu tình trạng này không được giải quyết kịp thời sẽ gây ra những xáo trộn trong sinh hoạt của người dân. Vì thế, để giảm thiểu nghẹt hầm cầu các bạn cần thực hiện những việc sau:

- Bỏ giấy vệ sinh vào sọt rác, tránh bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn bồn cầu.

- Không đổ thức ăn thừa, dầu mỡ, các vật dụng khó phân hủy khác xuống bồn cầu. Đây là những chất khó phân hủy, lâu ngày sẽ làm cho hầm cầu bị nghẹt.

- Hút hầm cầu định kỳ để tránh hầm cầu sử dụng lâu năm bị đầy

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh, Phường 1, HCM sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Khi cần rút hầm cầu quận Bình Thạnh, Phường 1, HCM quý khách hàng hãy liên hệ qua địa chỉ bên dưới đây. Quý khách được hỗ trợ chi tiết khách quan nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ :

Công ty môi trường xanh Đô An.

Hotline : 0984.640.343.

Địa chỉ : Số 65/23/14 đường Chu Văn An – phường 12 – quận Bình thạnh TPHCM