Rút hầm cầu quận Bình Tân, phường Tân Tạo, HCM

Nghẹt hầm cầu, hầm cầu bị đầy là những hiện tượng thường xuyên diễn ra tại quận Bình Tân, HCM. Những hiện tượng này gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của dân cư. Để tránh tình trạng này diễn ra thường xuyên thì bạn cần phải hút hầm cầu định kỳ. Vậy bao lâu thì bạn nên rút hầm cầu một lần? Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Tân, phường Tân Tạo, HCM sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

>>> Xem thêm ngay rút hầm cầu quận Bình Tân, phường Tân Tạo A, HCM

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Tân, phường Tân Tạo, HCM.

Rút hầm cầu là việc làm cần thiết của mỗi hộ gia đình cũng như các khu tập thể. Vì thế cần phải lựa chọn cho mình một nơi rút hầm cầu uy tín, nhanh chóng và chất lượng để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc làm mất thời gian và tiền bạc. Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Tân, phường Tân Tạo, HCM ra đời với sự chuyên nghiệp và uy tín cao sẽ giúp cho gia đình thoát khỏi tình trạng nghẹt hầm cầu.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị nghẹt.

Việc sử dụng hầm cầu trong thời gian dài và đôi khi vô tình làm rơi, rớt các vật khó phân hủy vào bồn cầu sẽ gây ra tình trạng hầm cầu bị nghẹt. Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Tân, phường Tân Tạo, HCM sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết hầm cầu bị nghẹt:

- Có mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu, nước xả bồn cầu xuống chậm và không thoát được.

-  Nước hầm cầu bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài.

Lý do cần phải rút hầm cầu định kỳ.

Hầm cầu bị nghẹt gây ra mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, khiến cho mọi người rất mệt mỏi và khó chịu. Bên cạnh đó, bồn cầu có chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau gây ra những căn bệnh nguy hiểm. Do đó, việc rút hầm cầu theo định kỳ rất quan trọng. Rút hầm cầu định kỳ sẽ giúp bảo vệ môi trường, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân và môi trường xung quanh. 

Bao lâu thì bạn nên rút hầm cầu một lần.

Tùy theo mức độ sử dụng và thể tích của hầm cầu mà chúng ta có thể xác định thời gian nên hút hầm cầu định kỳ. 

  • Với hộ gia đình có thiết kế hầm cầu thể tích từ khoảng 2-3 m3 thì nên rút hầm cầu định kỳ từ 2-3 năm / lần.
  • Với các khu chung cư số lượng dân đông nên hút hầm cầu định kỳ từ 1-2 năm/ lần. 
  • Với các công trình công cộng do lượng người lui tới nhiều dẫn đến hầm cầu sẽ bị sử dụng quá tải nên rút hầm cầu định kỳ từ 1-2 năm/ lần.

Khi hầm cầu bị nghẹt, bạn có thể sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Tân, phường Tân Tạo, HCM. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ khắc phục tình trạng nghẹt hầm cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.