Rút hầm cầu quận 5 phường 10 HCM

 

Rút hầm cầu quận 5 phường 10 HCM không đục phá là công nghệ rút hầm cầu mới nhất; hiện đại nhất hiện nay và được ứng dụng cho nhiều công trình. Tuy nhiên, không phải đơn vị rút hầm cầu nào cũng có thể thi công mà không đục phá. Và cũng không phải mọi công trình hầm cầu đều có thể không đục phá khi rút hầm cầu. Vậy công nghệ rút hầm cầu không đục phá là như thế nào?

Đơn vị rút hầm cầu không đục phá tại quận 5 HCM

Môi trường xanh Đô An là đơn vị thi công rút hầm cầu không đục phá tại quận 5; phường 10 TP Hồ Chí Minh. Rút hầm cầu tại quận 5 phường 10 HCM không đục phá; Môi trường xanh Đô An sử dụng máy hút chân không cùng xe bồn chuyên nghiệp. Thiết bị có đường ống hút dài, kết nối với hầm cầu và thùng chứa của xe bồn. Dễ dàng đưa đường ống hút vào trong hầm cầu qua đường cống bồn cầu; hoàn toàn không phải đục phá bề mặt sàn, nắp hầm cầu.

Công nghệ hút chân không này được Môi trường xanh Đô An ứng dụng trong cả rút bể phốt; rút hố ga, rút bể mỡ công nghiệp, rút bùn khoan cọc nhồi... Ngoài rút hầm cầu quận 5 ở phường 10 HCM; Môi trường xanh Đô An có đầy đủ thiết bị hiện đại thi công các hạng mục: thông cống nghẹt; thông cầu nghẹt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc hố ga, khử mùi hố ga, khử mùi cống; sửa chữa đường cống, vận chuyển bùn vi sinh, bùn thải...

Với công nghệ rút hầm cầu không đục phá, nước thải và chất thải được hút gọn gàng, sạch sẽ; không vương vãi và không phát tán mùi bẩn ra bên ngoài. Chi phí rút hầm cầu không đục phá cũng rẻ hơn, vì không mất công sức, thời gian; chi phí cho đục phá và hoàn thiện lại vị trí đục phá. Tuy nhiên, không phải mọi công trình đều có thể ứng dụng công nghệ rút hầm cầu không đục phá.

»»»»»»»»» Tham khảo thêm rút hầm cầu quận 5 phường 11 HCM

Điều kiện để rút hầm cầu quận 5 phường 10 HCM không đục phá

Chẳng ai muốn phải đục phá khi rút hầm cầu; nhưng tùy vào thiết kế hầm cầu của mỗi công trình mà cách xử lý khác nhau. Thậm chí, có những đơn vị thi công non kém tay nghề; vẫn phải đục phá và lấy cớ đục phá để thu thêm chi phí. Muốn không đục phá khi rút hầm cầu, vị trí của hầm cầu phải gần với bồn cầu. Công trình phải có bồn cầu ở tầng 1 để dễ dàng đưa đường ống vào hầm cầu.

Với những hầm cầu khoảng cách quá xa bồn cầu, hoặc không có bồn tự hoại ở tầng 1; Môi trường xanh Đô An buộc phải tác động lên bề mặt sàn hoặc nắp hầm cầu. Nhưng thay vì đục phá, kỹ thuật viên chỉ tạo một lỗ trống nhỏ cho đường cống đi vào; không hề gây hư hại nắp bể phốt và cũng không làm bẩn môi trường. Để rút hầm cầu quận 5 phường 10 HCM sạch nhất, chuyên nghiệp nhất; bạn hãy gọi Môi trường xanh Đô An.

rút hầm cầu quận 5 phường 10 HCM, rút hầm cầu quận 5